Thưa các quý độc giả 

Mang sứ mệnh tạo ra những chiếc ô tô của người Việt cho người Việt, VinFast tiếp tục chuỗi hoạt động bình chọn mẫu xe yêu thích với chương trình ‘’Chọn xế yêu cùng VinFast’ – lần 3. Người tham gia bình chọn lần này sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 7 dòng xe mới với 35 mẫu thiết kế, thuộc các phân khúc từ xe cỡ nhỏ đến các mẫu xe đa dụng thể thao hay xe gia đình. Chương trình diễn ra từ ngày 15.01.2019 đến hết ngày 24.01.2019 trên khắp cả nước với rất nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Các mẫu thiết kế mà quý độc giả đang bình chọn đều được sáng tạo bởi những studio danh tiếng như Ital Design, Torino Design và Pininfarina - nơi khởi nguồn cho những thiết kế hiện đại, trẻ trung mang hơi thở của tương lai.

Đánh giá và bình chọn của quý độc giả chính là một trong các yếu tố quyết định để các sản phẩm của VinFast có thiết kế đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn mang đậm tinh thần Việt Nam.

THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng tham gia:

- Công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 trở lên và có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

2. Thời gian bình chọn:

- Từ 08h30 ngày 15/01/2019 đến hết ngày 24/01/2019.

3. Cách thức bình chọn:

- Bước 1: Người tham gia chương trình truy cập website: www.binhchonmauxe.vinfast.vn;

- Bước 2: Người tham gia chương trình bình chọn các mẫu xe yêu thích thuộc 7 dòng xe và dự đoán % số người bình chọn giống mình;

- Bước 3: Người tham gia chương trình điền đầy đủ các thông tin cá nhân để Ban tổ chức liên hệ khi trúng thưởng bao gồm: Họ tên, số CMND, địa chỉ, email và điện thoại liên hệ.

4. Giải thưởng:

- 01 Giải Nhất: Xe ô tô VinFast Fadil 

- 04 Giải Nhì: Xe máy điện VinFast Klara Lithium 

- 20 Giải Ba: Điện thoại Vsmart Active 1+ 

- 100 Giải Khuyến khích: Thẻ VinID Giftcard 1 triệu đồng.

Lưu ý:

+ Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

+ Người trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và chi phí khác (nếu có) cho việc nhận thưởng của mình.


5. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Thời gian xác định trúng thưởng: Ngày 25/01/2019

- Địa điểm xác định trúng thưởng:Công Ty TNHH Dịch Vụ và Kinh Doanh VinFast....

- Cách thức xác định trúng thưởng :

+ Đối với giải Nhất, giải Nhì và giải Ba: Vào ngày 25/01/2019, VinFast sẽ thực hiện xác định người trúng thưởng dựa trên tính toán của phần mềm máy tính ghi nhận trên trang đích trong thời gian diễn ra chương trình.

3 tiêu chí xét Người thắng giải:

(i) Người thắng giải là người bình chọn đúng nhiều mẫu xe có tỷ lệ bình chọn cao nhất trong 7 phân khúc.

Ví dụ: bình chọn đúng cả 7 mẫu thuộc 7 phân khúc; hoặc bình chọn đúng 6 mẫu thuộc 6 phân khúc; hoặc đúng 5 mẫu thuộc 5 phân khúc; hoặc (trong trường hợp không có người bình chọn đúng từ 2 mẫu trở lên) đúng 1 mẫu thuộc 1 phân khúc 

(ii) Trong trường hợp có nhiều người có cùng số mẫu bình chọn đúng cao nhất thì Người thắng giải sẽ được chọn dựa trên tiêu chí thứ hai là người dự đoán gần đúng nhất tỷ lệ bình chọn thực tế của những mẫu xe mà mình bình chọn đúng, cụ thể cách thức xác định là: người có chênh lệch thấp nhất giữa tổng số phần trăm bình chọn thực tế của các mẫu xe mà mình chọn đúng, với tổng số phần trăm mà mình dự đoán cho các mẫu xe mà mình đã chọn đúng. 

Ví dụ: Anh Nguyễn Văn A dự đoán đúng 4 mẫu có số lượng bình chọn cao nhất (1); (2); (3); (4) trong số 7 phân khúc. Anh Nguyễn Văn B cũng dự đoán đúng 4 mẫu có số lượng bình chọn cao nhất trong 7 phân khúc, nhưng là các mẫu (3); (4); (5); (6). Trong đó:

Mẫu (1) có 35% số người bình chọn thực tế; Anh A dự đoán 30%

Mẫu (2) có 40% số người bình chọn thực tế; anh A dự đoán 32%

Mẫu (3) có 60% số người bình chọn thực tế; Anh A dự đoán 55%; anh B dự đoán 40%

Mẫu (4) có 53% số người bình chọn thực tế; anh A dự đoán 30%; anh B dự đoán 42%

Mẫu (5) có 45% số người bình chọn thực tế; anh B dự đoán 44%

Mẫu (6) có 50% số người bình chọn thực tế; anh B dự đoán 50%

Mẫu (7) có 72% số người bình chọn thực tế; cả anh A và anh B đều không bình chọn cho mẫu xe này. 

Cách tính tỷ lệ dự đoán gần đúng nhất sẽ là: 

- Anh Nguyễn Văn A: Tổng số bình chọn thực tế (35% + 40% + 60% + 53%) – tổng số bình chọn dự đoán (30% + 32% + 55% + 30%) = 41%

- Anh Nguyễn Văn B: Tổng số bình chọn thực tế (60%+53%+45%+50%) – Tổng số bình chọn dự đoán (40%+42%+44%+50%) = 32%

Như vậy, tỷ lệ chênh lệch trong dự đoán của anh B thấp hơn anh A nên anh B là người thắng giải. 

(iii) Trong trường hợp có nhiều người có cùng tiêu chí thứ nhất và thứ hai thì Người thắng giải là người tham gia gửi bình chọn sớm nhất.

Các tiêu chí này được xét lần lượt từ cao đến thấp để chọn ra danh sách người trúng thưởng Giải Nhất, Giải Nhì và Giải Ba. 04 người có kết quả tiếp theo sau kết quả của người đạt giải Nhất sẽ được trao giải Nhì, 20 người có kết quả tiếp theo sau người có kết quả thấp nhất ở giải Nhì sẽ được trao giải 3.

Ví dụ: Có 3 khách hàng cùng chọn đúng 6 mẫu xe (số lượng bình chọn đúng cao nhất), VinFast sẽ xét chênh lệch tổng % dự đoán số người bình chọn trên các mẫu xe bình chọn đúng để chọn ra được 1 giải nhất và 2 giải nhì; Sau đó, nếu có 2 người bình chọn đúng 5 mẫu xe (hoặc số mẫu xe bình chọn đúng cao nhất sau 06 mẫu xe), thì 2 người này sẽ cùng được trao giải Nhì. Nếu có nhiều hơn 2 người bình chọn đúng 5 mẫu xe, thì sẽ xét đến chênh lệch tổng % dự đoán số người bình chọn trên các mẫu xe bình chọn đúng để chọn ra thêm 2 người đat giải Nhì, những người còn lại, nếu ít hơn hoặc bằng 20 người, sẽ được đưa vào danh sách trúng giải Ba. Nếu số lượng người đạt giải Ba chưa đến 20 người, sẽ tiếp tục xét những người có số mẫu xe bình chọn đúng là 4 xe (hoặc số mẫu xe bình chọn đúng cao nhất sau số lượng mẫu xe đúng của giải Nhì). Nếu số người có kết quả trùng nhau cao hơn số người còn thiếu cho giải Ba, tiếp tục xét đến chênh lệch tổng % dự đoán số người bình chọn trên các mẫu xe bình chọn đúng để chọn ra những người đạt giải Ba. 

+ Đối với giải khuyến khích: Tất cả người tham gia chương trình trong thời gian khuyến mại hợp lệ (không trúng giải nhất, giải nhì và giải ba) sẽ có cơ hội trúng giải khuyến khích thông qua lựa chọn ngẫu nhiên trên trang web: www.random.org. Công ty sẽ đưa ra danh sách các khách hàng đã tham gia bình chọn trên website trong thời gian khuyến mại không trúng giải nhất, giải nhì và giải ba và đánh số thứ tự từ 1 đến hết danh sách (sắp xếp theo thứ tự thời gian khách hàng tham gia chương trình trình) sau đó truy cập vào website www.random.org xác định ngẫu nhiên 100 khách hàng trúng thưởng.

VinFast sẽ thực hiện việc xác định trúng thưởng vào ngày 25/01/2019 và công bố kết quả trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc bình chọn.

Buổi lễ xác định người trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, VinFast, đại diện khách hàng tham dự chương trình.

Kết quả xác định trúng thưởng của giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, và giải Khuyến khích sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến. 

Người tham gia chương trình trúng thưởng sẽ được VinFast thông báo qua điện thoại (gọi điện, nhắn tin) hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác theo các thông tin mà người tham gia chương trình đã đăng ký (trong trường hợp không liên hệ được với khách hàng qua điện thoại) với VinFast trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày lập biên bản xác định trúng thưởng. VinFast sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc người tham gia chương trình không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại mà chưa thông báo cho VinFast.  

6. Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Địa điểm nhận thưởng: Người tham gia chương trình trúng thưởng giải Nhất, giải Nhì và giải Ba sẽ nhận thưởng tại Hà Nội hoặc tại các chi nhánh, văn phòng của Tập đoàn Vingroup gần nhất trên toàn quốc theo thông tin cung cấp thông báo trúng thưởng của Vinfast.

Đối với giải Nhất, giải Nhì và giải Ba: Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm thanh toán chi phí ăn ở, đi lại đến địa điểm nhận thưởng và đăng ký tài sản với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, chi trả lệ phí trước bạ, biển số và các khoản thuế theo quy định của pháp luật.

- Riêng giải Khuyến Khích sẽ được quy thành điểm tích thẳng vào tài khoản thẻ Khách hàng thân thiết của người trúng thưởng do người trúng thưởng đã cung cấp cho VinFast.

Đối với giải thưởng là Thẻ VinID Giftcard (giải thưởng dành cho Giải khuyến khích): Thời hạn, điều khoản, điều kiện sử dụng tuân theo quy định của Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup. Trong trường hợp người trúng thưởng chưa có Thẻ VinID, người trúng thưởng có trách nhiệm đăng ký Thẻ VinID với Tập đoàn Vingroup – Công ty CP và thông báo mã số Thẻ VinID cho Công ty để chuyển đổi Thẻ VinID Giftcard thành điểm thẻ VinID để mua sắm các sản phẩm, dịch vụ do các đơn vị thành viên tham gia Chương trình “VinID- Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của tập đoàn Vingroup” cung cấp trên toàn quốc

- Thủ tục nhận thưởng: Người trúng thưởng khi đến nhận thưởng phải xuất trình Chứng minh nhân dân /CCCD/Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất là 3 tháng) hoặc các giấy tờ khác (phải có ảnh) có xác nhận của chính quyền địa phương trùng khớp với thông tin đã cung cấp cho VinFast.

- Người nhận thưởng phải là chính chủ với thông tin đã đăng ký với VinFast. Trường hợp người trúng thưởng có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải.

- Thời hạn cuối cùng VinFast có trách nhiệm thông báo và trao giải thưởng là 45 (quy định mới được tối đa 45 ngày) ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời hạn này, nếu người trúng thưởng không nhận giải thì giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:

• Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở, chi phí đăng ký quyền sở hữu tài sản theo quy định tại thể lệ nàycho việc nhận thưởng của mình.

• Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

7. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình bình chọn, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: cskh@vinfast.vn hoặc Số điện thoại Đường dây nóng 1900-232389 để được hướng dẫn, giải đáp.

8. Trách nhiệm thông báo:

- VinFast sẽ thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên phương tiện thông tin hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc trên website của VinFast tại địa chỉ: http://www.binhchonmauxe.vinfast.vn và các phương tiện thông tin đại chúng khác.

- VinFast công bố kết quả trúng thưởng trên website của VinFast tại địa chỉ: http://www.binhchonmauxe.vinfast.vn và các phương tiện thông tin đại chúng khác. 

9. Các quy định khác:

- Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho VinFast. VinFast sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin do khách hàng cung cấp.

- VinFast sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền hủy giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không nộp được đầy đủ hoặc nộp chậm hơn thời gian quy định các giấy tờ cần thiết.

- VinFast có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào nếu được sự đồng ý của khách hàng.

- VinFast có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết. Mọi bổ sung, sửa đổi sẽ được sẽ được VinFast đăng ký với Cục xúc tiến thương mại.

- VinFast không chịu trách nhiệm và không giải quyết các yêu cầu, khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc hoặc không cung cấp được bất kỳ giấy tờ nào để nhận thưởng theo quy định tại Thể lệ này, nhận thưởng quá thời hạn quy định và/ hoặc các trường hợp khác vi phạm quy định tại Thể lệ này, quy định pháp luật có liên quan.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, VinFast sẽ trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Cảm ơn bạn đã chọn 07 mẫu thiết kế. Để hoàn thành các bước bình chọn vui lòng bấm