Thưa các quý độc giả

Ô tô điện là mẫu xe của tương lai, đánh dấu cho cuộc cách mạng 4.0 và vẽ lại bản đồ ngành công nghiệp ô tô thế giới. Với sứ mệnh tiên phong và mong muốn tạo sự đột phá trên thị trường xe hơi, VINFAST quyết định sản xuất xe điện ngay thời điểm này. Bên cạnh đó, VINFAST cũng sẽ sản xuất thêm mẫu xe cỡ nhỏ, với mục tiêu đưa cơ hội sở hữu xe ô tô chất lượng quốc tế có mức giá phù hợp đến đông đảo khách hàng.

Với mong muốn cộng đồng cùng chung tay xây dựng chiếc xe mang bản sắc Việt vươn tầm quốc tế, VINFAST tiếp tục tổ chức cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VINFAST - 2” để tìm ra mẫu xe điện và xe cỡ nhỏ phù hợp nhất với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng. Sau chương trình "Chọn xế yêu cùng VINFAST" tổ chức tháng 10/2017, VINFAST hy vọng tiếp tục được lắng nghe ý kiến người tiêu dùng, nhằm hiện thực hóa giấc mơ ô tô của người Việt.

Các mẫu thiết kế mà quý độc giả đang bình chọn đều được sáng tạo bởi những studio danh tiếng như Ital Design, One One Lab, Pininfarina, Torino Design - nơi khởi nguồn cho những thiết kế hiện đại, trẻ trung mang hơi thở của tương lai.

Đánh giá và bình chọn của quý độc giả chính là 1 trong các yếu tố quyết định để các sản phẩm của VINFAST có thiết kế đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn mang đậm tinh thần Việt Nam.

THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng tham gia:

- Công dân Việt Nam độ tuổi từ 15 trở lên và có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

2. Thời gian bình chọn:

- Từ 14h ngày 08/03/2018 đến hết ngày 18/03/2018

3. Cách thức bình chọn:

- Bước 1: Người tham gia chương trình truy cập website: www.binhchonmauxe.vinfast.vn;

- Bước 2: Người tham gia chương trình bình chọn các mẫu xe yêu thích thuộc các hạng mục xe Điện, xe cỡ nhỏ và dự đoán % số người bình chọn giống mình;

- Bước 3: Người tham gia chương trình điền đầy đủ các thông tin cá nhân để Ban tổ chức liên hệ khi trúng thưởng bao gồm: Họ tên, số CMND, địa chỉ, email và điện thoại liên hệ.

4. Giải thưởng:

+ 01 Giải Nhất – Gift Voucher trị giá 200 triệu để mua sản phẩm VINFAST

+ 02 Giải Nhì – Gift Voucher trị giá 50 triệu đồng để mua sản phẩm VINFAST

+ 30 Giải Ba – 01 Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày, 2 đêm tại cơ sở bất kỳ thuộc hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

+ 100 Giải Khuyến khích - Thẻ VinID Giftcard trị giá 2 triệu đồng

- Giải thưởng không được phép quy đổi thành tiền mặt.

5. Cách thức xác định trúng thưởng:

Đối với giải nhất, giải nhì và giải ba: Trong vòng 01 tuần sau khi kết thúc thời gian bình chọn, Công ty sẽ thực hiện xác định người trúng thưởng dựa trên tính toán của phần mềm máy tính ghi nhận trên website: www.binhchonmauxe.vinfast.vn trong thời gian diễn ra chương trình.

5.1) Giải Nhất:

5.1.1. Người tham gia chương trình đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau:

(i) Bình chọn đúng cả hai mẫu xe Điện, xe cỡ nhỏ có tỷ lệ bình chọn cao nhất.

(ii) Dự đoán đúng tỷ lệ bình chọn thực tế cho 2 mẫu xe trên.

Trường hợp người tham gia chương trình đáp ứng điều kiện (i) nhưng không đáp ứng điều kiện (ii), Ban Tổ chức sẽ trao giải cho người dự đoán tỷ lệ bình chọn cho cả 2 mẫu xe gần đúng nhất so với tỷ lệ bình chọn thực tế (có nghĩa là tổng chênh lệch bình chọn so với tỷ lệ bình chọn thực tế cho cả 2 mẫu xe là thấp nhất).

Nếu có nhiều hơn một người có cùng kết quả về tỷ lệ bình chọn dự đoán, người gửi bình chọn sớm nhất sẽ là người đạt giải.

5.1.2. Trường hợp không có người bình chọn đúng cho cả 2 mẫu xe:

Người đạt giải Nhất sẽ phải đáp ứng điều kiện: Bình chọn đúng 01 mẫu xe có tỷ lệ bình chọn cao nhất (hoặc xe cỡ nhỏ hoặc xe điện) và dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất so với tỷ lệ bình chọn thực tế.

Nếu có nhiều hơn một người có cùng kết quả về tỷ lệ bình chọn dự đoán thì người gửi bình chọn sớm nhất sẽ là người đạt giải.

5.2. Giải Nhì: 01 Người tham gia chương trình có bình chọn mẫu xe cỡ nhỏ và 01 Người tham gia chương trình có bình chọn mẫu xe điện được nhiều người bình chọn nhất và có dự đoán % số người bình chọn giống mình đúng hoặc gần nhất nhưng không đạt giải Nhất. (Nếu có nhiều người có cùng kết quả, người tham gia sớm nhất sẽ đạt giải).

5.3. Giải Ba: 15 người tham gia chương trình có bình chọn mẫu xe cỡ nhỏ và 15 người chơi có bình chọn mẫu xe điện được nhiều người bình chọn nhất và có dự đoán % số người bình chọn giống mình đúng hoặc gần nhất nhưng không trúng Giải Nhì. (Nếu có nhiều người có cùng kết quả, những người tham gia sớm hơn sẽ đạt giải).

5.4. Đối với giải khuyến khích: Tất cả người tham gia chương trình hợp lệ (không trúng giải nhất, giải nhì và giải ba) sẽ có cơ hội trúng giải khuyến khích thông qua lựa chọn ngẫu nhiên trên trang web: www.random.org. Công ty sẽ thực hiện việc xác định trúng thưởng trong vòng 01 tuần sau khi kết thúc bình chọn.

- Buổi lễ xác định người trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast, đại diện khách hàng tham dự chương trình.

- Kết quả xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

6. Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Người tham gia chương trình trúng thưởng sẽ được Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast thông báo qua điện thoại hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác theo các thông tin mà người tham gia chương trình đã đăng ký với Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày lập biên bản xác định trúng thưởng. Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc người tham gia chương trình không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại mà chưa thông báo cho Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast.

- Người tham gia chương trình trúng thưởng giải Nhất sẽ nhận thưởng tại Hà Nội.

- Người tham gia chương trình trúng thưởng giải Nhì và giải Ba sẽ nhận thưởng tại các chi nhánh, văn phòng của Tập đoàn Vingroup gần nhất trên toàn quốc.

- Riêng giải Khuyến Khích sẽ được quy thành điểm tích thẳng vào tài khoản thẻ Khách hàng thân thiết của người trúng thưởng hoặc tài khoản VinID do người trúng thưởng chỉ định trong vòng 07 ngày làm việc sau ngày quay thưởng và người trúng thưởng đã cung cấp cho Công ty các thông tin về tài khoản VinID thụ hưởng.

- Người trúng thưởng khi đến nhận thưởng phải xuất trình Chứng minh nhân dân /Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất là 3 tháng) hoặc các giấy tờ khác (phải có ảnh) có xác nhận của chính quyền địa phương trùng khớp với thông tin đã cung cấp cho Công ty.

- Người nhận thưởng phải là chính chủ với thông tin đã đăng ký với Công ty. Trường hợp người trúng thưởng có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải.

- Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast có trách nhiệm thông báo và trao giải thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Sau thời hạn này, nếu người trúng thưởng không liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thì giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

7. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình bình chọn, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: info@vinfast.vn để được hướng dẫn, giải đáp.

8. Trách nhiệm thông báo:

- Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast sẽ thông báo đầy đủ danh sách người trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng và trên website www.binhchonmauxe.vinfast.vn. Người trúng thưởng sẽ được Công ty thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày lập biên bản xác định trúng thưởng.

9. Các quy định khác:

- Người trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và chi phí khác (nếu có) cho việc nhận thưởng của mình.

- Người trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Việc tổ chức chương trình phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.

- Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast được phép sử dụng tên và hình ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình bình chọn này, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.